Lời dẫn chương trình tiệc công ty

Để bữa tiệc được diễn ra thành công tốt đẹp thì không thể nào thiếu được lời dẫn chương trình giao lưu. Sau đây là những lời dẫn chương trình tiệc công ty ý nghĩa, Đặt Tiệc Việt tổng kết được mời các bạn theo dõi.

Lời dẫn chương trình buổi tiệc công ty sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho một buổi lễ hoàn hảo. Trong buổi tiệc sẽ có các chương trình, tiết mục khác nhau nên mỗi phần cần có một lời dẫn phù hợp, lời dẫn văn nghệ tất niên góp phần có thể nói là quan trọng nhất của buỗi lễ.

đặt tiệc tại công ty
đặt tiệc tại công ty

Ý nghĩa của lời dẫn chương trình tiệc công ty

Lời dẫn chương trình tiệc công ty được coi là phần tạo ra linh hồn của một bữa tiệc tất niên cuối năm. Để cho một chương trình được diễn ra hay, để lại nhiều cảm xúc, dấu ấn đáng ghi nhớ cho các khách mời thì điều đó còn phụ thuộc nhiều lớn vào lời dẫn chương trình. Lời dẫn chương trình trong bữa tiệc  luôn đòi hỏi sự hấp dẫn, lôi cuốn, thu hút sự chú ý của các quan khách mời.

Lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ tiệc công ty tạo sự kết nối giữa mọi người lại với nhau thông qua những câu từ, ngôn ngữ phát biểu. Bởi lẽ, bản chất của bữa tiệc công ty chính là hoạt động văn hóa thường niên giúp cho mọi người ở công ty được gần gũi lại với nhau hơn. Đồng thời tô đậm thêm tình đoàn kết của nhân viên.

Lời dẫn chương trình tiệc công ty cũng góp phần thể hiện được ý nghĩa trọn vẹn của sự kiện. Và truyền tải những thông điệp ý nghĩa của công ty muốn mang lại sự các nhân viên, đối tác. Cũng như thể hiện giá trị thông tin một cách trọn vẹn mà công ty muốn gửi gắm thông qua bữa tiệc.

Search Google: gợi ý mẫu kịch bản MC tiệc công ty, lời dẫn chương trình tiệc công ty, lời dẫn chương trình Tất niên Công ty, mẫu những lời dẫn chương trình Tất Niên hay, lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ tất niên, mẫu lời dẫn chương trình tất niên cuối năm, hướng dẫn viết nội dung kịch bản MC tiệc tất niên đầy đủ, lời dẫn MC chương trình giao lưu văn nghệ tất niên

tổ chức tiệc tại công ty
tổ chức tiệc tại công ty

Top những lời dẫn chương trình tiệc công ty

Mẫu lời dẫn chương trình số 1

MC: Xin chào mừng tất cả quý quan khách cùng toàn thể các nhân viên của… (tên công ty) đã có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay. Trước khi buổi tiệc bắt đầu xin mời quý quan khách cùng ổn định chỗ ngồi để chúng ta có thể thoải mái tận hưởng những giây phút thăng hoa và ấm áp trong không khí ngập tràn niềm vui hôm nay nhé.

Trước khi bắt đầu chương trình, chúng ta hãy dành chút thời gian để nhìn lại những thành tựu và những khoảnh khắc đáng nhớ của công ty đã đạt được nhé. Xin mời quý quan khách cùng nhìn lên màn hình và theo dõi đoạn video tổng kết quá trình làm việc của toàn bộ anh em tại công ty mình nhé.

[Màn hình lớn mở ra, trình chiếu đoạn video tổng kết với những hình ảnh và video về thành tựu, hoạt động và những khoảnh khắc vui vẻ của công ty.]

MC: (Sau khi video kết thúc) Chỉ với 10 phút ngắn ngủi cũng đủ khơi gợi biết bao cảm xúc. Hãy cùng vỗ tay tán thưởng những nỗ lực và đóng góp xuất sắc của tất cả mọi người nào!

(Sau khi lời dẫn chương trình tiệc công ty kết thúc, tiến hành biểu diễn văn nghệ và chơi trò chơi để kích thích bầu không khí bữa tiệc.)

Tiếp theo, chúng ta sẽ có những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Xin mời các diễn viên chuyên nghiệp của phòng ban “….” cùng lên sân khấu biểu diễn.

[Màn hình lớn chuyển sang hình ảnh nhóm diễn viên xuất hiện trên sân khấu, sẵn sàng thể hiện tiết mục văn nghệ.]

MC: (Sau khi tiết mục kết thúc) Quả là một tiếc mục cực kỳ xuất sắc. Cảm ơn các diễn viên đã mang đến một tiết mục văn nghệ thú vị và ấn tượng.

Chúng ta sẽ không thể quên những phần thưởng và lời khen dành cho những người đã có những thành tích vượt bật trong khoảng thời gian vừa rồi. Xin mời [tên người đại diện công ty] lên sân khấu để nhận những lời khen và phần thưởng đặc biệt này.

[Người đại diện công ty lên sân khấu, nhận lời khen và phần thưởng từ MC.]

MC: Xin chúc mừng [tên người đại diện công ty] và toàn thể đội ngũ. Đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của quý vị đã giúp công ty phát triển và đạt được những thành tựu xuất sắc trong khoản thời gian vừa qua.

Bây giờ, hãy tiếp tục thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc tiếp theo và cùng nhau tận hưởng không gian ấm áp và thân thiện trong bữa tiệc đặc biệt này! Hãy làm cho bữa tiệc này trở thành một kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc sống và sự nghiệp của mỗi nhân viên thuộc tập đoàn….. (tên tập đoàn) nhé.

(Bắt đầu buổi tiệc và xem các tiết mục văn nghệ).

mẫu lời dẫn chương trình tiệc công ty ý nghĩa
mẫu lời dẫn chương trình tiệc công ty ý nghĩa

Mẫu lời dẫn chương trình tiệc công ty thứ 2

Mở đầu:

Xin hân hoan chào đón toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc liên hoan tất niên của công ty ……….. ngày hôm nay. Lời nói đầu tiên cho phép MC ………. được thay mặt cho ban lãnh đạo cùng tất cả các anh chị cán bộ công nhân viên của công ty ………. và những người thực hiện chương trình, xin gửi tới toàn thể quý vị, lời kính chúc sức khỏe, lời chào mừng nồng nhiệt nhất và thân thương nhất.

Bắt đầu:

Kính thưa quý vị, vậy là một năm cũng đang dần trôi qua, một năm với những bộn bề lo toan, những khó khăn nhọc nhằn vất vả, và bên cạnh đó cũng có những niềm vui, hạnh phúc cùng với những thành công mà chúng ta có được trong năm vừa qua, và ngày hôm nay tất cả mọi người chúng ta cùng sum họp quây quần bên nhau tại nơi này để cùng nhìn lại những chuỗi ngày tháng vừa đi qua, để chúng ta cùng giao lưu cùng trò chuyện chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm cũng như những thành quả chúng ta đạt được và chúng ta cùng ôn lại những kỷ niệm trong suốt chặn đường mà chúng ta cùng sát cánh bên nhau.

Kính thưa quý vị, bước sang thềm năm mới MC ………… xin được chúc cho công ty ………… ngày càng phát triển, có nhiều đối tác và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới, cũng xin được chúc cho toàn thể các thành viên của công ty ………….. dồi dào sức khỏe, làm ăn phát tài có thêm nhiều đóng góp để công ty …………… ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa, cuối cùng xin được chúc cho tất cả chúng ta sang năm mới vạn sự như ý và an khang thịnh vượng!

Kính thưa quý vị, trong buổi tiệc ngày hôm nay thì chúng ta có sự hiện diện của các vị khách mời và các vị ban lãnh đạo công ty ……….. và chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu.

Ông (bà) ……………… là giám đốc của công ty ………. một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị.

Tiếp theo xin được trân trọng giới thiệu ông (bà) …………….. là khách mời cũng vị là đối tác của công ty chúng ta, một tràng pháo tay thật nồng nhiệt nữa thưa quý vị.

Tiếp theo xin được trân trọng giới thiệu ông (bà) …………… cũng là khách mời và là đối tác của công ty chúng ta, vâng một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị (tùy theo bao nhiêu người MC linh động lấy danh sách và nêu tên).

Vâng kính thưa quý vị và ngay sau đây chúng tôi xin được trân trọng kính mời ông (bà) là giám đốc của công ty …………. sẽ lên phát biểu cũng như khai mạc buổi tiệc tất niên ngày hôm nay, xin được trân trọng kính mời ông (bà).

Kính thưa quý vị và lời phát biểu vừa rồi cũng đã chính thức khai mạc buổi tiệc ngày hôm nay, một lần nữa xin phép được thay mặt cho ban tổ chức cùng những người thực hiện chương trình, xin kính chúc cho tất cả quý vị có một buổi tiệc thật là vui tươi và ngon miệng.

Và ngay sau đây là chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề chào đón xuân mới, xin được kính mời tất cả quý vị những ai yêu thích âm nhạc hãy mạnh dạn lên trên này đăng ký với Mc những ca khúc thật hay thật ý nghĩa và sôi động để dành tặng tới tất cả mọi người đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay, xin trân trọng kính mời và kính mời. Và để mở đầu cho chương trình ngày hôm nay Mc ……… xin gửi tới toàn thể quý vị ca khúc Nắng có còn xuân, xin mời quý vị cùng lắng nghe ……….

Kết thúc:

Kính thưa quý vị, thưa toàn thể các đồng nghiệp vậy là năm cũ sắp qua và năm mới sắp tới. Tôi xin được gửi tới quý vị lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý vị và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc. Tôi xin phép được khép lại buổi tiệc liên hoan công ty ……………….. tại đây. Một lần nữa chúc quý vị và gia đình năm mới tràn ngập niềm vui. Chúc mừng năm mới.

gợi ý những lời dẫn chương trình tiệc công ty doanh nghiệp
gợi ý những lời dẫn chương trình tiệc công ty doanh nghiệp

Mẫu lời dẫn chương trình tiệc công ty ý nghĩa thứ 3

Lời mở đầu: Kính thưa quý quan khách cùng toàn thể nhân viên có mặt trong buổi tiệc này hôm nay. Chỉ còn ít phút nữa thôi là buổi tiệc của công ty… (Tên công ty) sẽ chính thức bắt đầu. Xin mời quý khách ổn định chỗ ngồi để buổi tiệc của chúng ta được bắt đầu. Xin nhắc lại,…
(Sau lời dẫn chương trình tiệc công ty, âm nhạc bắt đầu nổi lên và MC tiến hành dẫn tiệc)

Tiết mục 1: Chào mừng và mời lãnh đạo phát biểu cảm nghĩ

Xin nhiệt liệt chào mừng toàn thể công nhân viên của công ty… (Tên công ty) đã có mặt trong buổi họp mặt thường niên của công ty ngày hôm nay.

Lời đầu tiên, cho phép…. (tên MC) xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến tất cả các quan khách thân thương đã có mặt trong buổi tối hôm nay. Vậy là sau [một năm thăng trầm và đầy biến động/1 quý/ 1 nhiệm kỳ], toàn thể công nhân viên của công ty đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu và đưa công ty ngày càng phát triển. Để hồi tưởng lại những công sức vừa qua, ngay sau đây tôi xin mời lên tổng giám đốc công ty … (Tên công ty) ông … (Tên khách mời) lên sân khấu và phát biểu ý kiến.

(Tổng giám đốc tiến hành phát biểu ý kiến, sơ lược lại thành tựu và nêu lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên)

Tiết mục 2: Trò chơi tương tác – “Đoán từ hình ảnh”

Cảm ơn lời phát biểu hết sức chân thành của ông … (Tên), tổng giám đốc công ty… (Tên công ty).. Sau đây để không khí thêm phần sôi động, xin mời toàn thể quan khách cùng tham gia một trò chơi mang tên “Đoán hình bắt chữ”. Tôi sẽ hiển thị lên màn hình một hình ảnh liên quan đến công ty hoặc nhân viên, và bạn phải đoán xem đó là gì. Ai đoán đúng và nhanh nhất sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt đến từ chương trình.

[Màn hình lớn trên sân khấu hiển thị hình ảnh đầu tiên. Khán giả nhanh chóng đưa ra các phỏng đoán, và MC tuyên bố người đoán đúng nhanh nhất.]

MC: BINGO Chúc mừng bạn đã là người may mắn đoán chính xác và nhanh nhất! Xin mời bạn lên nhận phần thưởng của mình. Còn những bạn khác, hãy đừng buồn, chúng ta vẫn còn rất nhiều hình ảnh thú vị khác chờ đón.

Tiết mục 3: Biểu diễn nghệ thuật – Múa đương đại

Sau đây hãy cùng ngồi xuống thưởng thức buổi tiệc nhẹ và cùng chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật múa đương đại đến từ các vũ công chuyên nghiệp. Tiết mục này được biểu diễn bởi một nhóm nghệ sĩ xuất sắc từ công ty chúng ta. Chắc chắn sẽ làm cho bữa tiệc càng thêm phần trọn vẹn và ấn tượng.

MC: Xin mời quý vị cùng nhau tận hưởng tiết mục múa đương đại đặc sắc này.

MC: (Sau khi tiết mục kết thúc) Cảm ơn nhóm múa đương đại đã mang đến một tiết mục tuyệt vời và thú vị như vậy. Điều đó thật sự đã làm cho bữa tiệc của chúng ta thêm phần đặc biệt.

Tiết mục 4: Tiết mục văn nghệ hài hước

MC: Để góp thêm phần náo nhiệt và kịch tính chúng ta hãy cùng “đổi gió” và thưởng thức tiết mục hài độc thoại do nhóm diễn viên thuộc bộ phận “abc” cùng nhau thực hiện nhé.

[Màn hình lớn chuyển sang hình ảnh nhóm diễn viên hài xuất hiện trên sân khấu, sẵn sàng mang đến tiết mục văn nghệ hài hước.]

MC: Hãy sẵn sàng để cười thả ga và thưởng thức tiết mục văn nghệ hài hước này cùng nhau nào. Xin dành một tràng vỗ tay thật lớn cùng chào mừng nhóm diễn viên hài mới nổi… (Tên nhóm biểu diễn).

[Tiết mục văn nghệ hài hước diễn ra với tiếng cười tràn ngập khán phòng. Những câu chuyện hài hước và những trò đùa khéo léo khiến khán giả cười thả ga.]

MC: Tiết mục văn nghệ hài hước thật sự thú vị và hài hước. Cám ơn nhóm diễn viên đã mang đến những tiếng cười sảng khoái cho chúng ta.

Tiết mục 5: Lời kết

MC: Vậy là các tiết mục của buổi tiệc đã kết thúc. Trước khi chia tay, tôi xin đại diện cho ban lãnh đạo công ty gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn sâu sắc vì đã tham gia và chung vui trong bữa tiệc đặc biệt này. Chúng ta đã có những kỉ niệm đáng nhớ và những giây phút tuyệt vời trong bữa tiệc ngày hôm nay, và tôi tin rằng những kỷ niệm này sẽ để lại dấu ấn sâu sắc đối với mỗi cá nhân trong suốt quãng thời gian làm việc tiếp theo tại Công ty… (Tên công ty).

Hãy cùng tiếp tục gắn bó, đoàn kết và làm việc cùng nhau, tạo nên những thành công và niềm vui trong công việc và cuộc sống. Chúng ta là một gia đình, và chúng ta luôn cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, hướng đến những mục tiêu mới và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ.

gợi ý những lời dẫn chương trình tiệc tại doanh nghiệp
gợi ý những lời dẫn chương trình tiệc tại doanh nghiệp

Search Google: mẫu lời dẫn chương trình tất niên cuối năm, hướng dẫn viết nội dung kịch bản MC tiệc tất niên đầy đủ, lời dẫn MC chương trình giao lưu văn nghệ tất niên, gợi ý mẫu kịch bản MC tiệc công ty, lời dẫn chương trình tiệc công ty, lời dẫn chương trình Tất niên Công ty, mẫu những lời dẫn chương trình Tất Niên hay, lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ tất niên

Liên hệ đặt tiệc cho công ty

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tổ chức tiệc công ty trọn gói, nấu tiệc tại công ty và các hạng mục nhân sự tổ chức tất niên (ông đồ, MC, lân sư rồng, nhóm múa…) khách hàng vui lòng liên hệ Đặt Tiệc Việt qua:

DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC CÔNG TY TRỌN GÓI ĐẶT TIỆC VIỆT

Địa chỉ:

  • 153 đường Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp
  • Số 363/27/33 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh
  • 551/195/134 số 7b Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12
  • F310, chung cư Carillon, số 1 Trần Văn Danh, Phường 13, Quận Tân Bình
  • Số 1250 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận, Quận 7
  • Số 67/23 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Tp Thủ Đức
  • Số 45 Đường 671, Khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9
  • Số 434 Nguyễn Tri Phương, Khu phố Bình Đường 4, Phường An Bình, Tp Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0979956385 | 0983108738

Email: dattiecviettruonggiang@gmail.com

Website: www.dattiecviet.com

Maps Google: dia chi dat tiec tai nha

# Lời dẫn chương trình tiệc công ty | tổ chức tiệc tại công ty

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger