Dịch vụ tổ chức đặt tiệc tất niên cuối năm

Dịch vụ tổ chức đặt tiệc tất niên cuối năm – Tiệc tất niên ở Việt Nam đã trở thành một nét đẹp truyền thống ở hầu hết các công ty, gia đình vào mỗi dịp cuối năm. Cứ đến thời điểm này là hầu hết mọi người lại rục rịch để chuẩn bị tổ chức đặt tiệc tất niên công ty. Nhưng bạn có hiểu ý nghĩa thực sự của tiệc tất niên là gì không? Nó có vai trò như thế nào đối với văn hóa của người Việt? Hãy để Đặt Tiệc Việt chia sẻ đến mọi người với nội dung ở dưới đây nhé.

Dịch vụ tổ chức đặt tiệc tất niên cuối năm
Dịch vụ tổ chức đặt tiệc tất niên cuối năm

Bạn đang muốn tìm dịch vụ đặt tiệc tất niên cuối năm cho công ty tại tphcm? Bạn yên tâm, chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng được tất cả các như cầu của bạn. Chúng tối gửi đến bạn danh sách MENU ĐÃI TIỆC tất niên ở tphcm để bạn tham khảo. Hãy click vào và chọn menu phù hợp với như cầu của công ty bạn nào.

Dịch vụ tổ chức đặt tiệc tất niên cuối năm

Tiệc tất niên là gì

Tiệc tất niên hay bạn có thể gọi với cái tên Year End Party là một sự kiện được diễn ra vào cuối năm. Quy mô thực hiện, thời gian và địa điểm sẽ phụ thuộc vào số lượng người tham gia.

Thông thường với nhiều Cty sản xuất sẽ Làm ngay tại kho hoặc xưởng riêng, đối với các công ty dịch vụ thì có thể thuê nhà hàng để đãi tiệc.

Có thể nói tiệc cuối năm chính là thời điểm mà tất cả nhân viên của công ty có thể sum vầy với nhau, cùng nhau nói về những thành tựu của một năm qua, những khó khăn đã và đang gặp phải đặc biệt phần quan trọng nhất được nhiều người quan tâm đó là trao thưởng và bốc thăm may mắn.

Dịch vụ tổ chức đặt tiệc tất niên cuối năm
Dịch vụ tổ chức đặt tiệc tất niên cuối năm

Ý nghĩa của việc tổ chức đặt tiệc tất niên công ty

Chắc hẳn nhiều người ở đây ít nhất một lần cũng đã tham gia một bữa tiệc cuối năm của công ty rồi đúng không ? Vậy bạn có biết ý nghĩa mà một buổi tất niên mang lại là gì không ? Nếu chưa hãy xem ngay 4 điều tuyệt vời mà bữa tiệc này mang lại nhé.

Tổng kết hoạt động trong suốt một năm đã qua
Bữa tiệc cuối năm chính là dịp để cho các doanh nghiệp cùng nhau nhìn lại chằng đường một năm đã qua.
Nêu lên những thành tích mà toàn bộ các nhân viên đã làm được, cùng với đó đưa ra những vướng mắc mà năm vừa rồi làm chưa tốt hoặc chưa thể thực hiện.
Ngoài ra, đây cũng là dịp để cấp trên đánh giá sự nỗ lực của các nhân viên thông qua KPIs từ đó có những phần thưởng nhằm khích lệ tinh thần.

Buổi Tiệc sẽ giúp tăng cường các mối quan hệ trong công ty
Một buổi tiệc tất niên công ty sẽ thành công hơn khi nó giúp cho các thành viên trở nên thân thiết với nhau hơn. Với những trò chơi tập thể, buổi biểu diễn ca nhạc, văn nghệ…. là một phần không thể thiếu.
Nếu trước đây bạn chưa có dịp gặp các lãnh đạo cấp cao, thì đây cũng chính là cơ hội của bạn.
Mọi người có thể thoải mãi nói chuyện với nhau, chia sẽ mọi thứ mà bình thường bạn không dám nói ra. Điều này sẽ làm cho mọi người hiểu nhau hơn từ đó giúp cho công việc hoàn thành suôn sẻ.

Tạo động lực để hướng đến năm mới thành công hơn.
Sau một năm làm việc vất vả và nhiều căng thẳng thì tất cả chúng ta cần một dịp để lấy lại động lực và năng lượng để tiếp tục cố gắng.
Với những mục tiêu, kế hoạch được hoạch định sẵn điều đó sẽ làm cho tất cả mọi người luôn có một hướng đi xác định.
Để có thể tổ chức một chương trình nói chung thì việc lên kế hoạch thực hiện là điều dầu tiên. Thường thì chúng ta sẽ có 2 bản trong đó 1 là kế hoạch chung và 2 là bản kế hoạch chi tiết.

Dịch vụ tổ chức đặt tiệc tất niên cuối năm
Dịch vụ tổ chức đặt tiệc tất niên cuối năm

Kế hoạch tổ chức đặt tiệc tất niên cuối năm

Nhưng để có thể lập được một bản kế hoạch thì chúng ta cần xác định được 6 yếu tố chính sau đây:

 • Xác định được quy mô tổ chức tiệc cuối năm cho công ty tại Bình Dương, TpHCM
 • Số lượng người tham gia sẽ ảnh hưởng đến hầu hết các yếu tố
 • Không gian, địa điểm diễn ra buổi tiệc cuối năm công ty
 • Thời gian tổ chức
 • Nội dung chương trình
 • Đồ ăn, nước uống.

Tùy vào môi trường làm việc của mỗi công ty chúng ta sẽ có thời gian thông báo khác nhau, đối với những tập đoàn lớn thì nên báo trước từ 1 đến 2 tháng. Những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì có thể báo trước 2 đến 3 tuần.

Yêu cầu của địa điểm đặt tiệc cuối năm

Không gian: Dựa theo số lượng người tham gia, bạn có thể lựa chọn không gian là hội trường hoặc ngoài trời. Nếu ở ngoài thì nên chọn nơi thoáng mát, không có mùi khó chịu có view đẹp càng tốt. Thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại của mọi người.

Thời gian: Nơi này phải đảm bảo không ảnh hưởng đến giờ giấc nghỉ ngơi của những người xung quanh. Trong mỗi bữa tiệc thường sẽ có tiết mục văn nghệ như vậy rất dễ gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng đến các hộ gia đình xung quanh.

Một số hình thức tổ chức tiệc cuối năm tại Tp.HCM

Cứ đến mỗi dịp cuối năm thì hầu hết mọi gia đình, công ty đều tổ chức tiệc tất niên. Nhưng làm thế nào để có được một bữa tiệc đúng như mong muốn thì cần phải dựa trên nhiều yếu tố. Và lựa chọn hình thức tổ chức chính là một trong những điều quan trong nhất. Vậy giờ hãy xem thử mình sẽ chia sẻ những gì cho mọi người nhé.

1. Tổ chức tiệc tất niên công ty theo truyền thống

 • Có thể nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi, tổ chức tiệc cuối năm theo truyền thống là như thế nào ? Bạn có thể hiểu như thế này, phong cách này đã được tổ chức từ rất lâu đời với rạp, các bàn tiệc tròn cùng một bục sân khấu nơi mà tất cả những gì đặc biệt nhất sẽ có ở đây.
 • Nhìn chung tổ chức kiểu này cũng không khác nhiều so với việc tổ chức đám cưới, tân gia thậm chí là thôi nôi…. Phần lớn chỉ khác nhau ở tính chất của buổi tiệc mà thôi.

2. Đặt tổ chức tiệc cuối năm theo phong cách hiện đại
Ở đây tôi sẽ chia thành 3 loại hình phổ biến đó là làm theo kiểu tiệc Buffet, Teabreak và BBQ.
Tổ chức tiệc tất niên công ty bằng hình thức tiệc Buffet

 • Với loại hình này bạn có thể áp dụng dành cho cả công ty lớn và nhỏ. Nơi mà tất cả mọi người sẽ cùng nhau trò chuyện, tâm sự và thưởng thức những tiết mục văn nghệ đầy sắc màu nhất.
 • Một Menu dành cho dịch vụ đặt tiệc Buffet trọn gói thường sẽ có từ 10 cho đến 15 món, tùy thuộc vào sự lựa chọn của các doanh nghiệp.

Sử dụng tiệc Teabreak cho buổi tiệc cuối năm

 • Về hình thức thì không có nhiều sự khác biệt so với tiệc Buffet, và sự khác biệt lớn nhất ở đây chính là món ăn.
 • Đối với Buffet thi có tới 90% là đồ ăn mặn nhưng với tiệc Teabreak thì gần như 100% là đồ ngọt, cùng với đó là nước uống có thể là trà, nước ngọt….

Khá phù hợp dành cho các công ty thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Tiệc BBQ kết hợp với sự kiện tất niên công ty

Nếu như công ty của bạn không quá đồng ( dưới 20 ) vậy bạn nên cân nhắc đến việc cùng các thành viên đến một nhà hàng hoặc một khu nghỉ dưỡng nào đó để cùng nhau thưởng thức những món ăn nóng hổi của buổi tiệc BBQ.
Bên cạnh đó, bạn có thể làm ngay tại công ty của mình nếu như điều kiện không gian và thời gian cho phép. Tôi tin chắc sự đặc biệt này sẽ làm cho đồng nghiệp bạn trở nên gắn kết hơn rất nhiều.

Dịch vụ tổ chức đặt tiệc tất niên cuối năm
Dịch vụ tổ chức đặt tiệc tất niên cuối năm

Dịch vụ đặt tiệc tất niên tại nhà của Đặt Tiệc Việt có gì ?

 • Chi phí phải chăn, có nhiều ưu đãi hấp dẫn
 • Ý tưởng tổ chức buổi tất niên công ty chuyên nghiệp
 • Kế hoạch cụ thể, rõ ràng
 • Địa điểm diễn ra buổi tiệc cuối năm sang trọng, thoáng mát
 • Món ăn hấp dẫn được làm từ nguồn nguyên liệu sạch sẽ, nguồn gốc rõ ràng
 • Nhân viên tận tình – tận tâm phục vụ chu đáo.

Tổng kết:
Như vậy là Đặt Tiệc Việt đã giới thiệu tất cả những gì liên quan đến việc ý nghĩa của việc tổ chức tiệc tất niên cho bạn rồi. Dù không phải là tất cả nhưng Đặt Tiệc Việt hi vọng nó sẽ là một phần nào đó giúp cho bạn có thể thực hiện thành công một buổi tiệc cuối năm nhé.

Nếu cần hỗ trợ thêm các thông tin gì khác bạn hãy nhắc máy ngay và liên hệ cho Đặt Tiệc Việt nhé. Chúng tôi ở đây và luôn đợi bạn đến !

Chúc bạn và quý công ty thành công !

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger